วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2553

แนะนำตัวครับผม

สวัสดีครับ พ.ต.ท.สุพจน์ มัจฉา ตำแหน่งสารวัตรป้องกันปราบปราม (สวป.) สถานีตำรวจภูธรพาน อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ครับผม
ก่อนหน้านี้ผมใช้ Space ในชื่อ http://phanpatrol.spaces.live.com/ สำหรับบันทึกเรื่องราวการทำงานของผมตั้งแต่วันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๑ เป็นต้นไป แต่ระยะหลัง (ตั้งแต่วันที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๕๓) ปรากฏว่า Space มีปัญหาข้อขัดข้องเล็กน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการ Upload ภาพซึ่งทำแทบไม่ได้เลย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร แล้วทีนี้การทำงานของผมจะต้องมีภาพประกอบด้วยก็เลยหันไปใช้ Twitter (http://twitter.com/supote_matcha) แทน แต่ก็ยังมีปัญหาเล็กน้อยในเรื่องภาพที่บางครั้งต้องใช้มากๆ เรียกว่าบางงานเป็น ๓๐-๔๐ ภาพเลยก็มี จึงลองหาดูอะไรที่จะนำมาใช้แทนอีกอย่างหนึ่ง ดูไปดูมา เอ้อ Blogspot นี่ก็เข้าท่าดีแฮะ แล้วคนก็ใช้กันมาด้วยเลยลองนำมาใช้ดูครับตั้งแต่วันนี้ (๑๒ มิถุนายน ๒๕๕๓)

คิดว่าถ้า Work ก็จะใช้ Blogspot แทน Space ไปเลยครับ ตอนนี้กำลังค่อยๆ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมอยู่

อนึ่ง : ผมขออนุญาตใช้ตัวนับ (Counter) เพื่อดูสถิติผู้เข้ามาเยี่ยมชมตั้งแต่วันนี้ไป อย่าลืมแวะเข้ามาเยี่ยมเยียนกันนะครับพี่น้อง

2 ความคิดเห็น:

  1. ผมว่าอันนี้ดีกว่าครับ หน้าตาก็สวยดี ผมเองก็ใช้เว็บนี้สร้างเว็บของงานนิติการ ทต.เมืองพาน มาตั้งแต่ 2552 แต่ก็เพิ่งมาพัฒนาให้เป็นรูปแบบที่สมบูรณ์ขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ยิ่งมีระบบการออกแบบทำให้หน้าเว็บสวยขึ้นมากเลยครับ / ขออนุญาตนำลิ้งของเว็บนี้(http://mrsp2503.blogspot.com/)ไปติดที่เว็บงานนิติการ ทต.เมืองพานนะครับ / ขอบคุณครับ : นิพนธ์ (นิติกร ทต.เมืองพาน)

    ตอบลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ20 มกราคม 2555 เวลา 15:00

    หลงเข้ามาเยี่ยมชมค่ะ บล็อกสวย เรื่องราวเยอะ รูปก็เยอะ ดูแล้วน่าติดตาม ที่สำคัญคุณตำรวจก็หล่อ อิ อิ เป็นกำลังใจให้คุณตำรวจนะคะ

    ตอบลบ