วันอังคารที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

ควันหลงการปฏิบัติหน้าที่ประจำชุดควบคุมฝูงชนที่กรุึงเทพฯ (๒๐ กรกฎาคม ๒๕๕๓) (๓)

ภารกิจของพวกเรา (ต่อ)

สำหรับภารกิจพิเศษนอกเหนือจากนี้นั้นในวันที่ 24 เมษายน พวกเราได้รับคำสั่งให้ไปปฏิบัติหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยการชุมนุมของพี่น้องกลุ่มเสื้อหลากสีที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิตั้งแต่เวลาประมาณ 15.30 น.เป็นต้นไป ซึ่งการชุมนุมในวันนั้นเป็นไปอย่างสงบ สันติ ไม่มีการปิดกั้นการจราจรใดๆ พี่น้องผู้ใช้รถใช้ถนนยังคงสัญจรไปมาได้ตามปกติจนกระทั่งเวลาประมาณ 18.30 น.จึงเลิกการชุมนุม

การตรวจเยี่ยมของผู้บังคับบัญชา

เป็นที่น่ายินดีว่าแม้พวกเราจะเดินทางมาไกลแสนไกลและเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าเพียงใดก็ตามแต่ผู้บังคับบัญชาก็ไม่ทอดทิ้งรวมถึงได้เดินทางไปพบปะ เยี่ยมเยียน พูดคุยและให้กำลังใจถึงที่ดังต่อไปนี้

การตรวจเยี่ยมของรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาลวันที่ 20 เมษายน 2553 เวลาประมาณ 15.00 น.การตรวจเยี่ยมของ พล.ต.ท.สมคิด บุญถนอม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2553 เวลาประมาณ 14.30 น. ซึ่งนอกจากจะตรวจเยี่ยม พูดคุยและสร้างขวัญกำลังใจแล้วท่านยังได้นำสิ่งของส่วนหนึ่งมามอบให้พวกเราอีกด้วย สำหรับของที่ท่านกรุณานำมามอบให้นั้นมีอยู่อย่างหนึ่งที่พวกเราชอบกันมากนั่นก็คือข้าวเหนียว,ไก่ย่าง,น้ำพริกหนุ่ม ทำให้พวกเราทานกันจนพุงกางเลยทีเดียวการตรวจเยี่ยมของ พล.ต.ต.วิมล เปาอินทร์ รอง ผบช.น.เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2553 เวลาประมาณ 15.00 น.(มีต่อ)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น