วันอังคารที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2553

Tiger (๒๘ กันยายน ๒๕๕๓)

ขณะนี้สายตรวจรถจักรยานยนต์ สภ.พานของเราส่วนหนึ่งต้องใช้รถส่วนตัวออกปฏิบัติหน้าที่แทนเพราะรถจักรยานยนต์ของหลวงยี่ห้อ Tiger ขนาด ๒๕๐ ซีซี ราคาประมาณคันละ ๖๐,๐๐๐ บาทชำรุดเสียหายและไม่มีอะไหล่ที่จะใช้ซ่อมแซม รวมถึงไม่สามารถใช้อะไหล่ของรถฯยี่ห้ออื่นแทนได้อีกด้วย แต่ก็ไม่เป็นไรครับพวกเราพร้อมเสมอที่จะทำงานเพื่อรับใช้พี่น้องประชาชนตลอดเวลาแม้ว่าจะใช้รถส่วนตัวในบางครั้งด้วยก็ตาม

ภาพด้านล่างนี้พวกเราต้องยกรถจักรยานยนต์กลับหลังจากนำไปซ่อมแล้วปรากฏว่าไม่มีอะไหล่เลยแม้แต่ร้านเดียวทั้งจังหวัดเชียงราย
ภาพประกอบด้านล่างนี้คือส่วนหนึ่งในการออกปฏิบัติหน้าที่ของพวกเราเมื่อคืนวันที่ ๒๗ กันยายนที่ผ่านมาซึ่งจะเห็นได้พวกเราส่วนหนึ่งต้องใช้รถจักรยานยนต์ส่วนตัวออกตรวจแทนเช่นกันครับสุขเถิดประชา ตำรวจกล้าจะคุ้มภัย

2 ความคิดเห็น:

  1. เป็นกำลังใจให้นะครับ เมื่อทำดีแล้วการเสียสละย่อมหมายถึงการได้บุญกุศลอันยิ่งใหญ่ แต่อย่าให้บุญกุศลต้องมีบาปปนนะครับ แล้วจะมีความสุข คนเราเมื่อจากโลกนี้ไปแล้ว เงินที่มีบาทเดียวก็เอาไปไม่ได้
    เอก เบาะแส

    ตอบลบ
  2. 29 พ.ย. 2554 หลานเอ็มเชียงใหม่ว่านะครับอาสุพจน์มาหาอะไหล่ที่เชียงใหม่ไหมครับ555 / แต่ยังงัยตำรวจอยู่ที่ไหนประชาชนอุ่นใจครับทุ่มเทรถตัวเองช่วยเหลือประชาชนแบบนี้หลานจะไม่รักตำรวจไทยได้งัยครับหลานขออยู่เคียงข้างให้กำลังใจนะครับขอให้อาและเพื่อนตำรวจทำงานลุลวงด้วยดีนะครับเจออุปสรรคแก้ปัญหาได้ทุกครั้งนะครับ สุดท้ายนี้รักและเคราพรักอามาโดยตลอดนะครับจากหลานเอ็มเชียงใหม่ครับ

    ตอบลบ