วันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

หมายจับคดียาเสพติด ๑,๐๐๐,๐๐๐ เม็ดของ สภ.แม่จัน เชียงราย (๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๓)

ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงรายมีวิทยุ ด่วนที่สุด ที่ ชร ๐๐๒๙.๑๘ (ศตส.)/๒๘๑ ลงวันที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๓ แจ้งว่า
ด้วยเมื่อวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๓ เวลาประมาณ ๐๔.๐๐ น. สภ.แม่จันทำการจับกุมยาเสพติดรายใหญ่และจากการสอบสวนขยายผลได้ออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มเติมที่ยังหลบหนีอยู่คือนายวรัญญู หรือจ๊อด หรือ เอ๋ ศรีเพย อายุ ๓๕ ปี อยู่บ้านเลขที่ ๒๔/๒ หมู่ ๘ ตำบลท่าผา อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง (หมายจับที่ ๔๐๙/๒๕๕๓ ลงวันที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๓) ใช้ยานพาหนะ รถยนต์เก๋งยี่ห้อ HONDA ACCORD สีบรอนด์ทอง หมายเลขทะเบียน ฌฟ ๑๑๑๙ กทม. จึงให้ดำเนินการดังนี้


๑. เร่งรัดสืบสวนติดตามจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับเป็นกรณีพิเศษ ซึ่งคาดว่าอาจจะยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่
๒. ให้นำสำเนาหมายจับดังกล่าวไปให้ด่านตรวจ/จุดตรวจทุกแห่งในพื้นที่รับผิดชอบและกำชับการปฏิบัติให้เพิ่มความเข้มในการปฏิบัติหน้าที่ของด่านตรวจ/จุดตรวจโดยผู้บังคับบัญชาจะออกตรวจสอบติดตามผลการปฏิบัติ
๓. กรณีมีการจับกุมผู้ต้องหาดังกล่าวได้ให้รายงานโดยตรงต่อ พ.ต.อ.จรัญฌิ์ เริงธรรม รอง ผบก.ภ.จว.เชียงราย หมายเลขโทรศัพท์ ๐๘๑-๗๘๓๕๕๗๗เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีสำคัญและส่งผลกระทบกระเทือนต่อความสงบสุขของสังคมและประเทศชาติเป็นอย่างยิ่ง ผมจึงขออนุญาตแจ้งประชาสัมพัีนธ์ผ่านมาทางบล็อกผมอีกส่วนหนึ่ง หากพี่น้องท่านใดพบเห็นบุคคลตามหมายจับนี้ขอความกรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจใกล้เคียงทราบด้วย จะเป็นพระคุณอย่างสูง3 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ1 ธันวาคม 2553 เวลา 18:31

  ค้ายาเสพติดโทษถึงตาย(ประหารชีวิต)

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ28 มีนาคม 2554 เวลา 13:25

  อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน ตำบลลี้,ตำบลนาทราย,ตำบลดงดำ อำเภอลี้จังหวัดลำพูน ยาบ้าระบาดอยางหนัก เยาวชนเสพและมั่วสุ่มกันมากพ่อแม่ผู้ปกครองเดือดร้อนกันมาก...วอนผู้เกียวข้องช่วยเข้าไปดูแล....ตอนนี้ผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ร่วมมือกับตำรวจท้องถิ่นเขตอำเภอลี้ให้เยาชนของชาติส่งยาบ้าให้ลูกค้าในพื้นที่..โดยขายของชำบังหน้าโดยเฉพาะร้านหมู่ 3 ( บ้านบวก)ตำบลดงดำอำเภอลี้จังหวัดลำพูนถนน( ลี้-เถิน) ร้านเจ้าของชื้อเล่นว่ารุ่งและนูร้านสีฟ้าๆเป็นแหล่งขายยาบ้ารายใหญ่ในตำบลแต่ไม่เห็นตำรวจในพื้นที่ทำอะไร วอนผู้เกี่ยวข้องช่วยลงไปดูแลหน่อยครับ....ก่อนที่ลูกหลานของประเทศชาติจะเป็นทาสยาบ้าเพราะ....คนมีอิธพลในพื้นที่บงการ....แล้วกระผมจะค่อยติดตามผลงานตำรวจเก่งๆจากท่านนะครับ...จากผู้ห่วงใยเยาชนในพื้นที่อำเภอลี้....ขอบคุณครับ..เรื่องที่ส่งความคิดเห็นนี้เป็นเรื่องจริงไม่รู้ว่าจะรายงานไปบอกใครดี

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ4 กรกฎาคม 2554 เวลา 19:59

  ขอนแก่นก็ไม่แพ้กัน ยาบ้าระบาดในทุกพื้นที่ เจ้าหน้าที่มัวแต่จับมอไซด์

  ตอบลบ